Việt SEO

Những gì được bao gồm trong Dịch vụ SEO được quản lý của chúng tôi

Khi thảo luận về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bất kỳ cải tiến nào được thực hiện với mục tiêu tăng xếp hạng tìm kiếm sẽ thích hợp với một trong ba loại: kỹ thuật, trên trang hoặc ngoài trang. Đây là những danh mục tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được ngành công nhận, vì vậy, rất có giá trị khi hiểu từng danh mục đó để hiểu rõ hơn về những gì nhóm SEO của bạn đang làm.

Dịch vụ SEO kỹ thuật

Đa số các cải tiến SEO kỹ thuật đều yêu cầu sự hỗ trợ của nhà phát triển web quen thuộc với CMS hoặc nền tảng thương mại điện tử của trang web của cửa hàng.

Bên dưới đây là một số khía cạnh phổ biến của SEO kỹ thuật:

+ Cải thiện tốc độ trang để giúp bạn vượt qua Google's Core Web Vitals.
+ Khắc phục sự cố bảo mật trang web, chẳng hạn như thiếu chứng chỉ SSL hoặc nội dung hỗn hợp.
+ Thiết lập sơ đồ trang XML tự động để giúp các máy tìm kiếm tìm thấy các trang web được lồng sâu.
+ Khắc phục các sự cố về phạm vi được báo cáo trong Google Search Console.
+ Cải thiện khả năng sử dụng trang web của cửa hàng trên thiết bị di động và máy tính bảng.
+ Triển khai dữ liệu có cấu trúc để các máy tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung trên các trang web của cửa hàng.
+ Thêm thẻ Open Graph để giúp cải thiện giao diện trang web của cửa hàng trên các mạng xã hội.
+ Khắc phục sự cố được báo cáo bởi kiểm toán SEO hoặc phần mềm quét SEO khác.

Là một đại lý kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, chúng tôi có đội ngũ nội bộ gồm các nhà phát triển web và nhà tiếp thị internet, những người làm việc cùng nhau để hoàn tất mọi cải tiến SEO kỹ thuật cần thiết cho trang web của công ty bạn.

Dịch vụ SEO Onpage

Cấu trúc website
Đa số các cải tiến SEO trên trang đều cần sự hỗ trợ của người viết nội dung SEO. Mặc dù có niềm đam mê viết nội dung là hữu ích, nhưng cần nhiều hơn nữa để viết bản sao trang web có lợi.

Chẳng hạn, khi xây dựng nội dung content trang web hiệu quả, bạn phải hiểu các khái niệm về silo nội dung, lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn, nghiên cứu từ khóa, phân tích khoảng cách, số liệu cạnh tranh, v.v.!

Bên dưới đây là một số khía cạnh phổ biến của SEO trên trang:

+ Triển khai các silo nội dung SEO để tạo các phần có liên quan cao trong trang web của cửa hàng.
+ Viết nội dung độc đáo chưa được quay qua các công cụ AI.
+ Xây dựng nội dung hỗ trợ xung quanh các chủ đề gốc của bạn để thiết lập uy quyền.
+ Thực hiện nghiên cứu từ khóa để hiểu những gì bạn nên viết về.
+ Thêm blog vào trang web của cửa hàng để giúp sắp xếp nội dung hỗ trợ.
+ Xem lại tần suất từ khóa và lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn.
+ Tối ưu cấu trúc URL thân thiện với SEO.
+ Lên kế hoạch cho các câu hỏi thường gặp để thêm vào các đoạn dữ liệu có cấu trúc.
+ Triển khai cấu trúc liên kết nội bộ để ngăn các trang mồ côi.
+ Thêm hình ảnh gốc vào nội dung trang để chia nhỏ văn bản và cung cấp giá trị.
+ Triển khai các liên kết ra bên ngoài tới các trang web có thẩm quyền hỗ trợ nội dung hoặc ý kiến của bạn.
+ Đi qua Google Search Console để hiểu các truy vấn mang lại lượng visit.
+ Cải thiện khả năng đọc nội dung content trang web của cửa hàng thông qua kiểu chữ tốt hơn hoặc chia nhỏ nội dung.
+ Làm việc trên lời kêu gọi hành động và các cải tiến khác liên quan đến chuyển đổi để giảm số lần thoát.
+ Ưu tiên nội dung trang hữu ích trong màn hình đầu tiên của trang web trên thiết bị di động.
+ Cải thiện tiêu đề trang, mô tả meta, thẻ alt và thẻ tiêu đề.

Như bạn có thể thấy từ những ví dụ đó, quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang liên quan nhiều hơn là viết một vài đoạn văn và chỉnh sửa một số mô tả meta. Bạn phải tiếp cận SEO trên trang một cách có tổ chức.

Chẳng hạn, quy trình tối ưu hóa trên trang mà chúng tôi tuân theo bắt đầu bằng việc xem xét kỹ lưỡng trang web của cửa hàng để xác định điểm xuất phát của bạn.

Từ đó, chúng tôi so sánh trang web của cửa hàng với các trang web cạnh tranh ở cả địa phương và quốc gia để hiểu rõ hơn những lỗ hổng của bạn trong việc viết nội dung và xếp hạng tìm kiếm của Google. Việc này cho phép chúng tôi tập hợp một danh sách các đề xuất dựa trên những gì sẽ mang lại lợi tức đầu tư nhanh nhất.

Việt SEO


Bạn thực sự phải chú ý đến lợi tức đầu tư khi làm việc thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang. Chẳng hạn, viết mô tả meta chất lượng thường là một dịch vụ được đánh giá cao trong SEO trên trang.

Chúng tôi thường làm việc dựa trên các dự án SEO với hàng nghìn trang web hoặc hàng nghìn trang sản phẩm. Đơn giản là không kinh tế khi viết một mô tả meta chất lượng tốt, cao cho hàng nghìn trang bởi vì bạn đang xem xét khả năng tiêu tốn hàng trăm giờ thời gian có thể lập hóa đơn mà sẽ không bao giờ thấy được lợi tức đầu tư thích hợp.

Khi quản lý các dịch vụ SEO của bạn, chúng tôi sẽ ghi nhớ khái niệm ROI và cung cấp các đề xuất có lợi cho lợi nhuận của bạn.

Chiến thuật SEO ngoài trang

Các khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là các yếu tố xếp hạng ngoài trang. Khi thảo luận về SEO off-page, chúng tôi đang đề cập đến cách trang web của cửa hàng được các máy tìm kiếm cảm nhận dựa trên chất lượng của hồ sơ backlink của bạn.

Hồ sơ backlink của bạn chỉ đơn giản là tập hợp các trang web và trang web liên kết lại với trang web của cửa hàng. Điều quan trọng là luôn duy trì một hồ sơ backlink lành mạnh. Bạn có thể hướng tới một hồ sơ backlink lành mạnh bằng cách ghi nhớ các khái niệm xây dựng liên kết sau:

+ Xây dựng liên kết ngược từ các trang web có liên quan trọng thị trường ngách của bạn.
+ Tập trung vào việc từ từ xây dựng hồ sơ backlink của bạn qua nhiều năm.
+ Tránh xa các trang web spam và PBN làm cơ hội đặt backlink.
+ Duy trì nhiều liên kết ngược hơn với các văn bản liên kết của tên doanh nghiệp hoặc URL của bạn so với các từ khóa trọng tâm.
+ Cố gắng xây dựng nhiều liên kết ngược có thẩm quyền thấp hơn so với các liên kết ngược có thẩm quyền trung bình hoặc cao.

Để xây dựng hồ sơ backlink, bạn sẽ muốn chọn các chiến lược SEO mũ trắng không vi phạm các khuyến nghị của Google.

Bên dưới đây là một số phương pháp tuyệt vời để xây dựng liên kết mũ trắng:

+ Tạo một tài khoản với Việt SEO và trả lời các câu hỏi liên quan đến ngành của bạn. Việc này thường được gọi là tiếp cận báo cáo viên hoặc tiếp cận Việt SEO.
+ Liên hệ với các tác giả blog trong lĩnh vực kinh doanh của bạn để hỏi về các cơ hội đăng bài của khách. Việc này thường được gọi là tiếp cận bài đăng của khách.
+ Tích cực quan tâm đến việc quảng bá doanh nghiệp của bạn trong các chiến dịch truyền thông xã hội. Việc này thường được gọi là quản lý truyền thông mạng xã hội, tạo ra các trích dẫn xã hội.
+ Viết các bài blog dài cung cấp lời khuyên của chuyên gia về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Đây thường được gọi là phương pháp chọc trời để tạo ra một bài báo lớn hơn, hay hơn.
+ Thêm doanh nghiệp của bạn vào bất kỳ thư mục có liên quan nào bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Việc này thường được gọi là trích dẫn NAP, xây dựng trích dẫn hoặc quản lý trích dẫn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tích cực hơn với việc xây dựng liên kết của bạn, bạn có thể chọn các kế hoạch xây dựng liên kết từ mũ xám đến mũ đen mang nhiều rủi ro hơn, ngay cả khi được thực hiện một cách thận trọng. Chúng bao gồm các phương pháp xây dựng liên kết sau:

+ Trả tiền cho các bài đăng của khách hoặc các chỉnh sửa thích hợp trên các trang web của bên thứ ba.

+ Mua các liên kết ngược từ PBN, được gọi là Mạng blog riêng.

Các loại chiến dịch SEO chúng tôi quản lý

Khi chúng tôi được thuê để thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kỹ thuật, trên trang và ngoài trang, điều đó thường dành cho các công ty địa phương, hoạt động nhượng quyền thương mại, mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử hoặc trang web doanh nghiệp phức tạp. Hãy thảo luận về cách chúng tôi giúp từng loại hình doanh nghiệp này cải thiện thứ hạng tìm kiếm của họ.

Dịch vụ SEO địa phương

Loại tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phổ biến nhất mà chúng tôi thực hiện là dành cho các công ty địa phương. Lý do rất đơn giản - đất nước hoạt động dựa trên các công ty nhỏ!

Có một số khác biệt chính để xử lý các chiến dịch SEO địa phương. Chẳng hạn, đối với một doanh nghiệp địa phương, chúng tôi thường bắt đầu bằng cách xem qua các dịch vụ SEO địa phương sau:

+ Thực hiện kiểm tra SEO địa phương để xác định chất lượng trang web của đối thủ cạnh tranh, nội dung hoặc khoảng trống từ khóa tồn tại trong trang web của cửa hàng và vị trí hiện tại của bạn đang xếp hạng trực tuyến.
+ Tạo hoặc tối ưu hóa tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi.
+ Xây dựng các trích dẫn địa phương, còn được gọi là trích dẫn NAP, như một phần của dịch vụ xây dựng liên kết của bạn.
+ Triển khai các chỉ số vị trí trên toàn bộ trang web của cửa hàng.
+ Cải thiện khả năng quản lý danh tiếng và tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Chi phí trung bình cho các chiến dịch SEO địa phương có thể dao động từ 800 đô la đến 2.000 đô la mỗi tháng. Việc này dựa trên các yêu cầu về cạnh tranh, số lượng công việc và liên kết ngược ước tính và có thể tăng lên nếu bạn có kỳ vọng cao hơn.

Dịch vụ SEO doanh nghiệp

Mặc dù ít phổ biến hơn so với SEO địa phương, nhưng chúng tôi thường được tiếp cận để xử lý các chiến dịch SEO cấp doanh nghiệp. Đây chỉ đơn giản là một dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho một công ty có hàng trăm từ khóa mục tiêu có tính cạnh tranh cao, hàng nghìn trang web cần được quản lý hoặc các yêu cầu xây dựng liên kết cực kỳ phức tạp và tốn kém.

Việt SEO


Một ví dụ hoàn hảo về chiến dịch SEO cấp doanh nghiệp sẽ là trang web của chính chúng tôi. Chúng tôi duy trì một trang web với hơn 10.000 trang web nhắm mục tiêu các từ khóa cực kỳ cạnh tranh với hồ sơ liên kết ngược tập trung vào mũ trắng rộng rãi. Loại công việc phức tạp này mất hàng tháng đến hàng năm nỗ lực, vì vậy đừng xem chiến dịch SEO doanh nghiệp như thứ bạn bật và tắt vài tháng một lần khi ngân sách hoặc mức độ ưu tiên thay đổi.

Có một số khác biệt chính để xử lý các chiến dịch SEO doanh nghiệp. Chẳng hạn, SEO doanh nghiệp thường bao gồm các dịch vụ sau:

+ Nhắm mục tiêu hàng trăm cụm từ tìm kiếm có tính cạnh tranh cao.
+ Duy trì hàng ngàn website trong một trang web phức tạp.
+ Phát triển chức năng động giúp cải thiện SEO.
+ Quản lý ngân sách chiến dịch xây dựng liên kết mở rộng.

Chi phí trung bình cho các chiến dịch SEO doanh nghiệp có thể dao động từ 8.000 đô la đến 20.000 đô la mỗi tháng, dựa trên khả năng cạnh tranh trong ngành của bạn, độ sâu của công việc phát triển mà chúng tôi sẽ xử lý và mức độ yêu cầu xây dựng liên kết của bạn. Đối với các công ty có yêu cầu xây dựng liên kết cao, sẽ không có gì bất thường khi thấy báo giá hàng tháng ở mức cao trong phạm vi đó.

Dịch vụ SEO thương mại điện tử

Chúng tôi thường được giao nhiệm vụ giúp các công ty thương mại điện tử tăng doanh số bán hàng trực tuyến bằng cách giúp họ hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Chúng ta thường phải đối đầu với các đối thủ cạnh tranh lớn như Amazon, eBay và Etsy khi thực hiện SEO thương mại điện tử, chưa kể đến các cửa hàng trực tuyến lớn trong các ngành cụ thể.

Như các bạn đã biết trước đây, điều quan trọng là phải ghi nhớ ROI trong khi thực hiện bất kỳ chiến dịch SEO nào, chứ chưa nói đến SEO thương mại điện tử.

Nếu bạn có hàng nghìn sản phẩm thương mại điện tử, thì việc trả tiền cho nhóm của chúng tôi để cải thiện mô tả sản phẩm, mô tả meta, tiêu đề trang và các yếu tố tại chỗ khác trên mỗi trang là vô nghĩa.

Bạn sẽ không bao giờ thấy lợi tức đầu tư nếu bạn trả tiền cho chúng tôi cho công việc đó. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khóa đào tạo cơ bản để nhân viên nội bộ hoặc bên ngoài của bạn có thể thực hiện các dịch vụ đó cho bạn.

Để bắt đầu một chiến dịch SEO thương mại điện tử, chúng tôi sẽ xem qua tất cả các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kỹ thuật, trên trang và ngoài trang đã đề cập trước đây của chúng tôi. Từ đó, tồn tại một số điểm khác biệt chính để xử lý các chiến dịch SEO thương mại điện tử địa phương, chẳng hạn như:

+ Xây dựng các silo thương mại điện tử để cung cấp mức độ liên quan tốt hơn.
+ Hướng dẫn bạn cải thiện mô tả sản phẩm và danh mục.
+ Chia nhỏ nội dung danh mục ở trên và dưới đầu ra của sản phẩm.
+ Triển khai dữ liệu có cấu trúc sản phẩm và thẻ biểu đồ mở.
+ Cải thiện bố cục trang sản phẩm để bao gồm các yếu tố tin cậy và bằng chứng xã hội.
+ Sửa các vấn đề về tốc độ trang và khả năng sử dụng để giảm tỷ lệ thoát.
+ Cải thiện trải nghiệm của người dùng. trong bố cục trang.

Chi phí trung bình cho các chiến dịch SEO thương mại điện tử có thể dao động từ $1.200 đến $4.000 mỗi tháng. Việc này dựa trên sự cạnh tranh ước tính, số lượng công việc, dữ liệu sản phẩm và các yêu cầu về liên kết ngược. Chi phí có thể tăng lên nếu bạn có kỳ vọng cao hơn hoặc có kế hoạch xây dựng liên kết tích cực hơn.

Nhượng quyền dịch vụ SEO

Giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm của hoạt động nhượng quyền cũng giống như thực hiện SEO địa phương, ngoại trừ nó được thực hiện cho nhiều địa điểm.

Trong trường hợp này, chúng tôi thực hiện tất cả các dịch vụ SEO địa phương được mô tả ở trên, nhưng đối với từng bên nhận quyền trong tổ chức của bạn. Việc này thường dẫn đến việc lặp đi lặp lại cùng một dịch vụ SEO, nhưng chúng tôi có sẵn các hệ thống để giúp quản lý và triển khai các bản update hàng loạt.

Có một số khác biệt chính để xử lý các chiến dịch SEO nhượng quyền thương mại. Chẳng hạn, đối với bên nhượng quyền và bên nhận quyền thường có những mục tiêu khác nhau trong đầu, bao gồm:

+ Giúp tối ưu hóa nhiều tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi.
+ Cung cấp dịch vụ quản lý danh tiếng cho từng địa điểm nhận nhượng quyền.
+ Xây dựng bộ định vị cửa hàng tương tác trên website công ty.
+ Viết nội dung hấp dẫn, chất lượng cho từng trang vị trí của bên nhận quyền trên trang web của công ty.
+ Giúp cải thiện lượt ghé thăm cửa hàng và yêu cầu chỉ đường đến từng địa điểm nhận quyền.
+ Cung cấp hỗ trợ hoặc phản hồi trực tiếp cho từng bên nhận quyền của bạn.

Chi phí trung bình cho các chiến dịch SEO nhượng quyền thương mại có thể dao động từ $1.600 đến $4.000 mỗi tháng. Việc này dựa trên sự cạnh tranh ước tính, số lượng công việc, địa điểm nhượng quyền và các yêu cầu về backlink. Chi phí có thể tăng lên nếu bạn có kỳ vọng cao hơn hoặc có kế hoạch xây dựng liên kết tích cực hơn.

Công ty SEO Bình Dương Nhiệm vụ của SEO từ khóa là giúp lên TOP một số từ, Nắm bắt xu thế của thời đại, dịch vụ SEO Bình Dương trở thành một trong những công ty SEO chuyên cung cấp các giải pháp SEO chuyên nghiệp với giá
© 2007 - 2023 http://thietkeweb.webbanhangdep.com
- Phone: +84-908-744-256